Tác dụng của decal vân gỗ dán bàn, dán tủ

Posted on
Decal vân gỗ

Đó là một câu hỏi đặt ra đối với bất kì những ai đang có nhu cầu sử dụng decal vân gỗ để dán bàn, tủ của mình. Như các loại decal khác, decal vân gỗ dán bàn, dán tủ cũng mang trong mình những công dụng tuyệt vời như để trang trí, để chống thấm, dễ vệ sinh, dễ tháo gỡ… Song decal vân gỗ dán bàn, dán tủ còn có những ưu điểm đặc biệt mà các loại decal dán kính khác không có.

Ngày nay do sự cạn kiệt dần của những rừng cây lấy gỗ mà vật dụng được làm từ gỗ đã trở nên rất đắt đỏ. Để giải quyết vấn đề đó, người ta đã thay gỗ bằng các chất liệu khác như nhôm, sắt, nhựa, gỗ nhân tạo… Thế nhưng tâm lí của con người Việt Nam ta nói riêng từ trước nay vẫn luôn mong muốn được sở hữu những bộ bàn, tủ… bằng gỗ. Vậy thì để dung hòa được vấn đề giá cả và nhu cầu thẩm mĩ, việc lựa chọn dán decal vân gỗ cho bàn, tủ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho mọi người. Những chiếc bàn, tủ bằng rất nhiều các chất liệu khác nhau ngoài gỗ, chỉ cần khoác lên một tấm decal vân gỗ sẽ ngay lập tức biến thành những vật dụng y hệt như gỗ thật. Đây là một ưu điểm vượt trội của decal vân gỗ so với các decal mang hoa văn, họa tiết khác.

Hiện nay, ngay cả chén bát, đũa muỗng, li tách hay gạch lát nhà, ốp tường, bàn ghế đá… đều được ưa chuộng với hoa văn vân gỗ. Và dán decal vân gỗ cho bàn, tủ cũng không là ngoại lệ. Điều đó cho thấy hoa văn vân gỗ đang là model đối với mọi người.

Decal giả gỗ

Ý nghĩa màu sắc của decal vân gỗ dán bàn, dán tủ

Mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng và còn liên quan đến cả vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, tùy sở thích và phong thủy của mình mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn màu sắc phù hợp khi mua decal vân gỗ dán dán bàn, dán tủ của nhà mình.

  • Decal vân gỗ màu đen tuyền tạo nên sự lịch lãm, cổ kính đầy bí ẩn
  • Decal vân gỗ màu đỏ, nâu tạo nên sự trầm tĩnh, quí phái.
  • Decal vân gỗ màu sáng tạo nên sự tinh tế, trang nhã, dung hòa.

Dù bạn chọn cho mình màu sắc gì thì decal vân gỗ dán bàn, dán tủ sẽ luôn luôn mang lại cho bạn một giá trị vững bền.

>> Xem thêm dịch vụ dán decal mờ văn phòng, bán giay dan kinh trang trí kính.

Sự tiện dụng của decal vân gỗ dán bàn, dán tủ

  • Dễ mua
  • Dễ cắt, dán.
  • Dễ vệ sinh, dễ tháo gỡ khi muốn thay đổi.
  • Kích cỡ đủ loại tùy theo nhu cầu sử dụng cho vật dụng

>> Xem thêm: dán phim cách nhiệt chống nóng giá rẻ, dán giấy dán kính chống nóng chuyên nghiệp.