Mẫu giấy dán kính quán ăn

Posted on
Mẫu decal trang trí quán ăn đẹp

 Nếu như những mẫu giấy dán kính cho nhà hàng, khách sạn thường thích hợp với những không giant rang trí sang trọng, quyến rũ, lung linh, huyền ảo. Thì không gian của những quán ăn nhỏ, những quán ăn vặt thì lại được ưa chuộng với những mẫu giấy dán kính có họa tiết, hoa văn giản dị, đơn giản như hoạt hình, 3D bắt mắt…

Trang trí và sử dụng decal dan kinh quán ăn đang là một xu thế rất được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay được động dảo các chủ quán ăn lựa chọn trong việc trang trí không gian cũng như thay áo mới cho những tấm kính nhìn đơn điệu của quán ăn mình. Xem thêm giấy dán kính phản gương cửa sổ.

Vì sao cần chọn giấy dán kính quán ăn

  • Tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính cũng như không gian của quán ăn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất những mẫu giấy dán kính mờ đang dạng về số lượng, mẫu mã. Bạn có thể chọn lựa để làm thu hút số lượng của khách hàng.
  • Dễ dàng thi công và thi công nhanh gọn. Quán ăn là nơi khách thường xuyên ra vào ăn uống việc thi công nhanh giúp bạn tiết kiệm chi phí làm giảm bớt quá trình khi khách phải chờ đợi trong quá trình thi công. Xem thêm giấy dán kính chống nóng cho cửa sổ.
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Quán ăn là không gian mà yêu cầu tính vệ sinh sạch sẽ là quan trọng nhất. Giấy dán kính với bề ngoài nhẵn, bóng nên rất dể dàng lau chùi khi bụi bẩn bán vào.
  • An toàn cho sức khỏe, không mùi, không chứa các chất độc hại, không gây dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe.
Giấy dán kính trang trí quán ăn
Giấy dán kính trang trí quán ăn

Một số lưu ý khi chọn giấy dán kính quán ăn

  • Việc để mở một quán ăn hay trang trí lại quán ăn cần rất nhiều chi phí. Từ việc mua đồ dùng, bàn ghế…đến việc trang trí tường, trang trí kính…Vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn giấy dán kính vừa phù hợp với quán ăn cũng vừa phù hợp với ngân sách của bạn. Tham khảo giấy dán kính tết 2019, decal trang trí noel đẹp
  • Nếu quán ăn của bạn hướng đén các bạn giới trẻ. Muốn tạo không gian đẻ các bạn vừa có thể ăn uống nhưng vẫn có những tấm hình check in đẹp. Thì bạn có thể chọn những mẫu giấy dán kính có hoa văn họa tiết trẻ trung, sôi động hay những giấy dán kính có những hình ảnh ngộ nghĩ đáng yêu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn giấy dán kính 3D để tạo ấn tượng cho quán ăn.
  • Không gian quán ăn hướng đến vẻ đầm ấm, ấm áp, đoàn tụ thì bạn có thể chọn những mẫu giấy dán kính có gam màu tram, những hoa văn họa tiết đơn giản cho không gian thêm lung linh, du dưa, huyền ảo. Xem film cách nhiệt nhà kính giá rẻ, film cách nhiệt ô tô chống nóng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu mở quán ăn hay muốn refresh lại quán ăn của mình hay muốn tìm giấy dán kính có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi xin chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.