Mẫu giấy dán kính nhà hàng

Posted on
Giấy dán kính trang trí nhà hàng

Các nhà hàng hiện nay rất ưa chuộng việc sử dụng giấy dán kính trang trí, làm đẹp cho tấm kính cũng như không gian của quán. Vì giấy dán kính làm tăng thêm sự sang trọng cho nhà hàng không những thế nó còn có nhiều sự tiện dụng khác. Những mẫu giấy đề can dán kính ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Hiện nay các địa điểm nhà hàng mở ra rất nhiều ngoài việc có nhiều món ăn ngon, cách phục vụ tốt thì việc bố trí, trang trí không gian của nhà hàng cũng là một điểm thu hút khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, thi công giấy dán kính nhà hàng. Sau đây chúng tôi xin có vài chia sẽ về những mẫu giấy dán kính văn phòng.

Tác dụng của việc dán các mẫu giấy dán kính nhà hàng

  • Chống nắng, chống nóng: là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với nhà hàng bạn. Khi nhà hàng bạn phải thường xuyên chịu ánh sáng mặt trời chiếu vào. Giấy dán kính chống nóng có khả năng chống nắng, chống nóng cao. Bên cạnh đó còn có khả năng cản lại đến 90% tia cực tím, tia hồng ngoại có hại cho sức khỏe con người.
  • Trang trí cho tấm kính, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng. Giấy dán kính có rất nhiều màu sắc, mẫu mã hình ảnh, hoa văn để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp để trang trí cho tấm kính của nhà hàng bạn, cũng như không gian của nhà hàng. Tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính trắng. Tham khảo phim chống nóng cách nhiệt, film cách nhiệt ô tô cách nhiệt giá rẻ.
  • Bảo vệ tấm kính tránh các tác động từ bên ngoài. Giấy dán kính có một lớp kheo đặt biệt được dán lên tấm kính. Vì vậy nếu có tác động thì tấm kính sẽ khó vỡ.
  • Dể dàng vệ sinh lau chùi khi có bụi bẩn bám.

Đề can màu xanh

decal trang tri nha hang

Một số lưu ý khi chọn các mẫu giấy dán kính nhà hàng

  • Lựa chọn giấy dán kính tùy theo giá cả. Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm giấy dán kính có giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các chủ nhà hàng. Tùy vào sự đầu tư kinh doanh, quy mô của nhà hàng mà bạn có thể chọn giấy dán kính cho phù hợp. Tham khảo đề can phản quang dán xe.
  • Bạn cũng nên lựa chọn giấy dán kính phù hợp với không gian tổng thể nhà hàng của mình. Nến nhà hàng bạn mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, đầm ấm thì có thể lựa chọn những mẫu giấy dán kính có hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng, giản dị đừng màu mè. Xem thêm tranh dán kính khổ lớn trang trí kính.
  • Bạn cũng nên chọn những mẫu giấy dán kính tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng như vậy sẽ thu hút được khách hàng quay lại nhà hàng lần sau và nhiều lần nữa.

Trên đây là một vài tư vấn về giấy dán kính nhà hàng hi vọng rằng qua bài viết trên các bạn đã có ít nhiều hiểu hơn về giấy dán kính. Để được tư vấn và xem hàng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.