Mẫu giấy dán kính hoa văn che mờ cửa kính

Posted on
Giấy dán kính che mờ cửa kính

Ngày nay kính được sử dụng để làm cửa đang là một xu thế vì kính mang lại cho bạn cảm giác căn phòng thoáng mát, dễ chịu, có thể nhìn được cảnh vật xung quanh. Nhưng do kính cũng rất dễ vỡ và không màu, trong suốt làm cho căn phòng của bạn bị đơn điệu vì vậy việc chọn mẫu giấy dán kính là một sự lựa chọn hợp lý. Cho những ai ưa thích việc sử dụng cửa kính mà vẫn khắc phục được những yếu tố đó. Do đó giấy dán kính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Ngoài tác dụng che mờ như giấy dán kính mờ thì giấy dán kính hoa văn còn có khả năng trang trí tấm kính và không gian.

Đặc điểm của giấy dán kính hoa văn che mờ cửa kính

Trang trí cho tấm kính làm cho tấm kính ít bị đơn điệu trong toàn thể không gian. Tạo cảm giác cho căn phòng cũng như tấm kính càng sinh động hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Xem thêm film dán kính cách nhiệt.
Có khả năng che mờ, che khuất tầm nhìn của người ở ngoài nhìn vào căn phòng. Nhưng người ở trong phòng vẫn có thể ngắm được cảnh vật ở bên ngoài.
Có tác dụng chống nóng, chống nắng nhưng không cao so với giấy dán kính chống nắng, chống nóng.
Bảo vệ cho tấm kính tránh những tác động mạnh từ bên ngoài vào kính.
Có thể tránh được tai nạn khi kính vỡ.
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Khi muốn thay mới có thể dễ dàng gỡ bỏ.

Decal dán kính che mờ cửa kính
Decal dán kính che mờ cửa kính

Một số lưu ý khi chọn giấy dán kính hoa văn che mờ cửa kính

Nếu căn phòng hay không gian bạn cần trang trí cho những tấm kính bằng decal dán kính hoa văn che mờ cửa kính to rộng thì nên chọn những họa tiết, hoa văn màu đậm. Còn phòng nhỏ thì nên chọn những họa tiết hoa văn màu sáng, hoa văn giản dị, hoặc là kẻ sọc. Xem thêm decal giả gỗ trang trí tủ, bàn ghế.
Bạn cần chú ý là bạn dùng giấy dán kính hoa văn che mờ cửa kính để trang trí cho không gian nào phòng ngủ thì nên chọn hoa văn nhẹ nhàng hay hoa văn về thiên nhiên… Còn phòng khách thì chọn hoa văn cần phải tạo điểm nhấn…Phòng tắm thì nên chọn hoa văn dày to để có độ che mơ… Xem thêm film cách nhiệt ô tô chống nóng, giấy dán kính 3d trang trí cửa kính.
Một điều quan trọng nữa mà bạn cũng cần chú ý nữa là khi chọn giấy dán kính bạn cũng cần chú ý đến lựa chọn làm sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhà. Như vậy sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn và gia đình.