Những Mẫu giấy dán kính chắn sáng vào phòng ngủ

Posted on
Những mẫu giấy dán kính chắn sáng cho phòng ngủ

Thay vì bạn phải dùng rèm mành để chắn ánh sáng mặt trời vào phòng thì có một biện pháp hiệu quả hơn nhiều vừa tiết kiệm chi phí, thi công nhanh gọn đó là sử dụng mẫu giấy dán kính chống nóng chắn sáng vào phòng.
Giấy dán cửa kính trang trí có khả năng chắn sáng có tác dụng cản ánh sáng mặt trời chiếu vào căn phòng một cách rất hiệu quả, có thể ngăn cản được tia tử ngoại , tia hồng ngoại gây đục thủy tinh thể làm hỏng viêm giác mạc.

Tác dụng của việc dán giấy dán kính chắn sáng vào phòng

Tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính cũng như không gian mà bạn muốn trang trí.
Chống nắng, chống nóng cho căn nhà bạn cho không khí mát mẻ nhất là vào những ngày hè khi nhiệt độ tăng cao. Xem thêm film cách nhiệt chống nóng cho cửa kính, giấy dán kính mờ dán kính văn phòng.
Cản ánh sáng mặt trời, chống chói, chống lóa. Giấy dán kính chắn sáng có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời khi chiếu vao tấm kính có dán decal dán kính trang trí chắn sáng.
Ngăn cản được tia UV, tia hồng ngoại gây hại cho sức khỏe của con người.
Tiết kiệm được chi phí diện.
Bảo vệ kính, an toàn khi kính vỡ.
Dễ dàng vệ sinh.

Decal dán kính cản sáng cho phòng ngủ

Dùng giấy dán kính chắn sáng vào phòng một cách tương đối

Sử dụng giấy dán kính trang trí để chắng sáng vào phòng. Bạn nên chọn sử dụng giấy dán kính trang trí nhất là những họa tiết hoa văn dày có khả chắn sáng nhưng ánh sáng vẫn có thể có 1 tia sáng chiếu vào. Với cách này bạn vừa trang trí cho tấm kính vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho tấm kính. Xem thêm film cách nhiệt ô tô chống nóng.
Sử dụng giấy dán kính trang trí màu đen chúng có khả năng cản sáng tốt, cản sáng lên đến 80% đến 90%. Nhưng là vì màu đen nên nó có một hạn chế là làm giảm đi tính thẩm mỹ của tấm kính.
Dùng giấy dán kính phản quang chắn sáng vào phòng một cách tuyệt đối
Bạn có thể sử dụng giấy dán kính trang trí có họa tiết và dán lên 2 mặt của tấm kính như vậy sẽ cản được ánh sáng và cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính.
Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán kính 3d trang trí có họa tiết dán ở mặt ngoài của tấm kính còn giấy dán kính trang trí màu đen dán ở lớp trong của tấm kính.