Dán Phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Posted on
Giấy dán kính chống nóng tại Hoàn Kiếm

Dán phim cách nhiệt tại đà nẵng là địa chỉ bày bán những mẫu phim  cách nhiệt nhà kính có chất lượng vô cùng tốt.

Đà nẵng được biết đến là thành phố của biển nên ánh nắng tại đây thường gay gắt hơn so với những thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… Ánh năng mặt trời quá gay gắt không chỉ gây ra những bệnh về da mà nó còn ảnh hưởng tới mọi hoạt động lao động của mọi người tại đây. Việc làm việc trong một không gian nóng bức, ngột ngạt sẽ đem lại cảm giác căng thẳng, bực dọc cho mọi người. Và từ đó cũng dẫn đến sự giảm thiểu hiệu quả công việc. Đặc biệt hiện nay đà nẵng đang phát triển thành một thành phố du lịch. Do đó việc chống nắng cho khách du lịch tại của nhà hàng, khách sạn luôn được chú trọng. Bởi vậy, việc dán phim cách nhiệt tại đà nẵng  trở nên vô cùng phổ biến.

Phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính
Phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính ở Đà nẵng

Cấu tạo phim cách nhiệt

Những mẫu phim cách nhiệt đời đầu được sản xuất vô cùng đơn giản với 1 lớp plyeste mỏng và 1 lớp keo có khả năng kết dính ngay cả khi gặp nước. Vịệc sử dụng hai lớp này giúp sản phẩm không chỉ có thể cách nhiệt mà còn đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên do sự biến đổi thất thường của khí hậu và hiện tượng nóng lên toàn cầu đã khiến cho ánh nắng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Do đó những mẫu phim cách nhiệt đà năng với cấu tạo hai lớp đã không còn phù hợp. Lớp plyeste mỏng không thể nào giữ được lượng lớn ánh nắng tiếp xúc với con người. Bởi vậy mà hiện nay đã có rất nhiều mẫu phim cách nhiệt đà nẵng đã có sự cải tiến với việc bổ sung thêm 1 lớp có khả năng ngăn cản tia uv và lớp nhuộm màu.

>> Xem thêm giấy dán kính chống nắng chống nóng, đề can dán kính mờ trang trí văn phòng.

Việc ngăn cản tia uv giúp sản phẩm có thể hạn chế tối đa các tác động của tia tử ngoại đối với mắt và làn da của con người. Từ đó có thể tránh được các hiện tượng như mỏi mắt, gây ảo giác khi hoạt động dưới ánh mặt trời quá lâu hoặc có thể ngăn cản những ảnh hưởng xấu của tia uv với làn da.

Giấy dán kính chống nắng tại Quận Ha Bà Trưng
Giấy dán kính chống nắng tại Đà Nẵng

Đối với cách bổ sung thêm lớp nhuộm màu sẽ giúp việc dán phim cách nhiệt tại đà nẵng đạt hiệu quả cao hơn. Những màu sẫm thường có khả năng bắt nắng kém hơn so với những màu sắc quá tối như màu đen. Do đó có thể hạn chế được tối đa lượng ánh nắng hấp thụ. Việc dán phim cách nhiệt tại đà nẵng với màu sẫm cũng giúp sản phẩm phù hợp với mọi vị trí như cửa sổ, cửa ra vào,…

>> Xem thêm giấy dán kính phản quang chống chói

Hãy dán phim cách nhiệt tại đà nẵng để có thể giảm thiểu được sự oi bức của mùa hè nhé!