Các loại decal dán kính phổ biến tại Việt Nam

Posted on
Các loại decal dán kính

Trong một vài năm trở lại đây khi mà dân số ngày càng tăng, đất chật người đông. Việc tiết kiệm diện tích là một vấn đề đang được quan tâm nên hầu hết các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ điều sử dụng cửa kính, vách kính. Khéo theo đó là nhu cầu sử dụng giấy dán kính hoa văn cũng được ưa chuộng. Vì decal dán kính khắc phục được những nhược điểm của kính trắng như decal dán kính có khả năng chống nắng, chống nóng tốt. Có thể trang trí cho tấm kính trắng có tính thẩm mỹ hơn, đẹp hơn, có khả năng che mờ tuyệt đối hay tương đối. Vì vậy decal dán kính được xem như là một sản phẩm đa dụng và có rất nhiều công trình lớn nhỏ từ các tòa nhà cao ốc, biệt thư, văn phòng công ty cho đến nhà ở đều tin dùng decal dán kính. Sau đây tôi xin giới thiệu một số thông tin về các loại decal dán kính. Xem thêm film cách nhiệt nhà kính chống nóng, decal giả gỗ trang trí tủ.

Decal dán kính trang trí

Là loại decal dán kính mà trên bề mặt của nó có các hoa văn họa tiết màu sắc sinh động. Decal dán kính trang trí hay còn gọi là decal dán kính hoa văn hay là giấy dán kính trang trí. Nó được sử dụng để trang trí cho nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách cho đến quán café, khách sạn, nhà hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu decal dán kính trang trí đa dạng về số lượng, màu sắc, hoa văn. Tùy theo sở thích, phong thủy, hay đồ nội thất của không gian bạn muốn trang trí mà bạn có thể chọn decal dán kính cho phù hợp. Ngoài tác dụng để trang trí còn có tác dụng bảo vệ tấm kính tránh những tác động từ bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của con người.

Cac loại giay dan kinh

Decal dán kính mờ

Là loại decal dán kính có màu đục, không có hoa văn nó thường được sử dụng cho các văn phòng công ty. Mang lại cho công ty một không gian hiện đại, chuyên nghiệp và ấn tượng. Bạn cũng có thể chọn decal dán kính để che mờ toàn phần và một phần. Thêm một chút biến tấu có thể cắt đường chỉ lize cho giấy. Bên cạnh đó để cho văn phòng có tính chuyên nghiệp hơn thì bạn cũng có thể chọn đề can dán kính mờ và cắt logo hoặc tên công ty.

Giấy dán kính phản quang

Hay còn gọi film phản quang mang lại rất nhiều tác dụng nhưng tác dụng chính của nó là chống nóng, chống nắng, cách nhiệt cho nhà kính. Decal dán kính chống nắng có khả năng chống nóng, chống nắng lên đến 85% đến 95%. Cản nhiệt đến 90% tia cực tím gây hại cho sức khỏe của con người.
Trên đây là một vài gợi ý cho bạn về các loại decal dán kính. Các bạn có nhu cầu sử dụng decal dán kính có thể liên hệ với chúng tôi.