Mẫu giấy dán kính cho nhà nghỉ

Posted on
Giấy dán kính trang trí nhà nghỉ

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung và sản xuất các loại mẫu giấy dán kính cho nhà nghỉ. Ngoài việc bảo vệ an toàn cho tấm kính thì giấy dán kính hoa văn bảo vệ cho tấm kính thì giấy dán kính có thể trang trí cho tấm kính trong tất cả các không gian từ quán café, nhà hàng, khách sạn… cho đến nhà nghỉ. Làm cho không gian nhà nghỉ them phần đặc sắc, ấn tượng.

Nhà nghỉ không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi nên yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng đòi hỏi rất cao. Ai đang muốn kinh doanh về lĩnh vực nhà nghỉ hay muốn trang trí lại nhà nghỉ của mình để có một không gian ấn tượng thu hút khách hàng. Thì hãy chọn những mẫu giấy dán kính cách nhiệt chống nóng của chúng tôi.

Một số tác dụng của việc dán giấy dán kính cho nhà nghỉ

  • Nhà nghỉ là không gian nghỉ ngơi vì vậy việc trang trí cho nhà nghỉ bằng giấy đề can dán kính tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi bước vào căn phòng nghỉ ngơi.
  • Việc sử dụng giấy dán kính tạo không gian không khí mát mẻ trong lành cho khách của bạn có thể nghỉ ngơi lấy lại sức sau một ngày mệt mỏi. Xem thêm dán film cách nhiệt chống nóng.
  • Việc dùng giấy dán kính làm tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng của điều hòa từ 20% đến 30% giảm chi phí điện cho chủ nhà nghỉ.

Decal dán kính cho nhà nghỉ

  • Việc dùng giấy dán kính để dán kính giúp bạn vệ sinh dể dàng hơn. Nhà nghỉ cần sự sạch sẽ dùng giấy dán kính rất dể dàng chùi rửa, chỉ cần thường xuyên lau chùi thì giấy đề can dán kính mờ sẽ luôn luôn như mới.
  • Có độ bền cao, không bị bạc màu theo thời gian. Chỉ khi bạn có nhu cầu muốn thay mới giấy dán kính.

Một số lưu ý khi chọn giấy dán kính cho nhà nghỉ

  • Về giá cả: hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm với giá cả khác nhau. Tùy vào nhâu cầu của bạn mà bạn chọn giấy dán kính cho phù hợp với túi tiền của mình. Bạn có nhu cầu kinh doanh nhà nghỉ to, lớn thì có thể bỏ ra số tiền nhiều để mua giấy dán kính phản gương đắt hơn.
  • Về chất liệu: thì lựa chọn giấy dán kính phải đáp ứng được các yêu cầu không mùi, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người. Xem thêm đề can trang trí tết nguyên đán, decal dán kính noel đẹp.
  • Về họa tiết, hoa văn: thì bạn nên chọn màu sắc với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, giản dị để tạo cảm giác yên tâm, thỏa mái cho khách.

Bạn hãy đến với chúng tôi để chọn những mẫu giấy dán kính cho nhà nghỉ phù hợp với không gian khách sạn của bạn.